A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND XÃ NAM XUÂN TỔ CHỨC CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU THÁNG 4

Sáng ngày 03/04/2023 UBND Xã Nam Xuân tổ chức chào cờ đầu tuần tháng 4.

Tham dự buổi lễ chào cờ có TT Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức của xã tham dự

Trước lá cờ Tổ quốc, trong không khí trang nghiêm, lắng đọng cùng với lòng tự hào của người cán bộ, công chức xã Nam Xuân, lễ chào cờ đầu tháng đã tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa công sở.

Chào cờ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, một trong những việc làm thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi người dân.

Quan trọng hơn, chào cờ đầu tháng càng có ý nghĩa quan trọng là tiếp tục khơi dậy lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức lao động.

Với ý nghĩa thiết thực đó, UBND xã đã long trọng tổ chức buổi chào cờ và sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ 2 của tuần đầu tiên hàng tháng (ngày 03/4/2023).

 Qua buổi chào cờ sẽ tạo khí thế bắt đầu tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với tổ quốc, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng; cập nhật và cung cấp thông tin kịp thời về tình hình nhiệm vụ cho cán bộ công chức, đảng viên và người lao động; đẩy mạnh "nếp sống văn hóa công sở".

Mặc dù, lễ chào cờ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đọng lại ở từng cán bộ, đảng viên, công chức niềm tự hào về nghề nghiệp, về quê hương đất nước. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức UBND xã có ý thức tốt hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ; chất lượng, hiệu quả công tác ngày một nâng cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Kế hoạch số 41/KH-UBND, 14/4/2023
Kế hoạch triển khai tháng ATTP năm 2023
Kế hoạch số 40/KH-UBND, 13/4/2023
Kế hoạch giảm nghèo năm 2023
Kế hoạch số 21/KH-UBND, 23/02/2023
KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN BHYT, BHXH NĂM 2023
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 1.104
Tháng trước : 1.843
Năm 2023 : 15.999